RTP LÀ GÌ?

RTP – là tỷ lệ phần trăm thanh toán cho người chơi, được cố định bởi nhà phát triển trong một vị trí cụ thể.
Thuật ngữ này là viết tắt của tiếng Anh “Return to Player”.

Chỉ số RTP cho thấy tỷ lệ phần trăm rõ ràng giữa tỷ lệ thắng của người chơi và thu nhập từ sòng bạc. Nếu các đặc tính kỹ thuật chỉ định RTP 95%, thì đó là số tiền con bạc nhận được từ tổng số tiền đặt cược. Sòng bạc được đảm bảo nhận 5%.

Điều này không có nghĩa là với một đô la cụ thể, bạn sẽ nhận được 95 xu. Bạn có thể trúng số độc đắc sau hai lần bắt đầu quay số hoặc chờ đợi một thời gian dài để nhận giải thưởng đã hứa, tiêu tiền khi đặt cược. Điều này là do phương sai – một trong những thuộc tính khách quan của trình tạo số ngẫu nhiên. Chỉ báo RTP đưa nó vào tài khoản và hoạt động lâu dài – bạn cần thực hiện hàng ngàn vòng quay để xác định khả năng của lãi suất đã hứa.

SO SÁNH RTP. NHỮNG GÌ CHỈ ĐỊNH

Tỷ lệ phần trăm thanh toán trong máy chơi game phụ thuộc vào yêu cầu của cơ quan quản lý của một quốc gia cụ thể và mô hình toán học được sử dụng bởi nhà phát triển. Bất kỳ hành động nào trong vị trí – mức thưởng, giải độc đắc, v.v. – đều là đối tượng của một kịch bản cụ thể, có tính đến RTP.

Không ai sẽ cấp giấy phép cho máy chơi game nếu nó chứa tỷ lệ phần trăm thanh toán thấp không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu. Chỉ số này dao động từ 80 đến 95% tùy theo quốc gia. Ví dụ, ở Nga, chỉ số này phải đạt ít nhất 90%, tại Úc – ít nhất 85%.

Các công ty chuyên phát hành phần mềm chơi game cho sòng bạc, tuân thủ các quy tắc được thiết lập. Một số nhà phát triển tạo các vị trí có cùng RTP, những người khác tính tỷ lệ phần trăm thanh toán cho một máy chơi game cụ thể. Ví dụ: các sản phẩm của Endorphina hoặc Amatic Industries hầu như luôn có khoản thanh toán 96%, trong khi với NetEnt hoặc BetSoft, tỷ lệ này có thể dao động từ 91 đến 97% trở lên.

HÃY HOẠT ĐỘNG CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH RTP TỰ ĐỘNG

Câu hỏi này quan tâm đến các con bạc nhất. Sự thay đổi của các chỉ số này thực tế bị loại trừ, vì RTP được nhà phát triển nhúng vào mã chương trình. Tất nhiên, không thể loại trừ việc hack bởi thiên tài máy tính và thay đổi mã, nhưng khả năng những hành động này bị giảm xuống bằng không do sự phức tạp của quy trình.

SLOTS VỚI RTP LÀ GÌ TỐT HƠN TRONG CASINO TRỰC TUYẾN CỦA BẠN

Khi chọn phần mềm chơi trò chơi cho cơ sở đánh bạc của bạn, hãy tìm hiểu không chỉ chỉ số RTP mà còn cả phương sai của các vị trí. Các chỉ số này có liên quan với nhau và cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp của bạn.

Có các máy đánh bạc với các phương sai khác nhau:

  • thấp – một vị trí trong đó tiền thắng nhỏ rơi ra gần như mọi lượt;
  • cao – một vị trí trong đó tiền thắng rất hiếm, nhưng với hệ số lớn.

Các máy có độ phân tán thấp thu hút tần suất chiến thắng, tạo ấn tượng về sự may mắn và với quy mô tiền thu hút cao và triển vọng nhận được nhiều hơn. Kết quả – người chơi ở lại vị trí mà anh ta thích trong một thời gian dài và để lại tiền tiết kiệm của mình trong nhà đánh bạc, tăng lợi nhuận sòng bạc với mỗi lần quay.

Theo quan sát của các chuyên gia, automata với phương sai thấp, theo quy định, có tỷ lệ xuất chi cao. Gembler sẽ nhận được giải thưởng nhỏ thường xuyên và trực tuyến trong một thời gian dài, nhưng cuối cùng, người chiến thắng sẽ là một cơ sở đánh bạc. Nhân tiện, có một ý kiến ​​trong số những người chơi rằng các máy phân tán thấp nên được chơi ở mức tối đa, và đây là một lập luận khác ủng hộ việc chỉ cài đặt các khe như vậy.